CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Vernicers Acne Skincare là thương hiệu trực thuộc Vera Group Công ty chuyên phân phối và kinh doanh Dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Vernicers Acne Skincare được xây dựng dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức chăm sóc da khoa học, điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự cần thiết của việc chăm sóc da và chúng tôi sẽ giữ được lời hứa của mình. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng và mua chúng.

Vernicres Acne được ra mắt vào năm 2010 tại Ý . Ý tưởng về Vernicers Acne Skincare được nghiên cứu từ việc thu thập những điều thầm kín của hàng nghìn phụ nữ khắp thế giới, sản phẩm được ra mắt ngay sau đó không lâu..

——— Sản Phẩm Của Chúng Tôi ———

1. Nhà máy tại Ý

– Trụ sở chính của Vernicers Acne tọa lạc tại Ý và sản phẩm của chúng tôi được vận chuyển đi toàn thế giới, nhưng chúng đều được sản xuất ngay tại đây

2. Không gây kích ứng

– Điều này có nghĩa là sẽ không có chất tạo mùi, tạo màu được thêm vào, không có các thành phần nhuộm da có thể gây nguy hại cho sức khỏe và chức năng của da.

3. Không thử nghiệm trên động vật

– Chúng tôi sẽ không bao giờ thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Bởi chúng tôi là thành viên của Leaping Bunny Program, điều này không chỉ hạn chế chúng tôi trong việc kiểm nghiệm trên động vật mà còn từ những nguồn nguyên liệu cấu tạo nên thành phần sản phẩm. Chúng tôi rất yêu động vật, thậm chí các nhân viên trong công ty chúng tôi còn mang chó của họ đến chỗ làm. Hoàn toàn là thật!

Cảm ơn bạn đã đồng hành và tin tưởng Vera GroupVernicers Acne suốt những năm qua và luôn yêu thương, chăm sóc làn da mình.